Đang tải...

21 Cây cầu – 21 Bridges

Đăng ký thành viên VIP để bỏ qua link quảng cáo

Các bạn xem phim miễn phí vui lòng xem hướng dẫn ở cuối trang

Đánh giá phim 21 Cây cầu – 21 Bridges

Thời lượng Chất lượng Năm phát hành Việt hóa
1h40 FHD 1080p 2019 Vietsub

08 cảnh sát ở New York thiệt mạng sau cuộc đấu súng với 2 tên tội phạm ma túy.
Vụ thảm sát đã gây chấn động cả giới cảnh sát New York và thanh tra Andre Davis đã được giao trọng trách tóm cổ 2 tên tội phạm về đồn. Hỗ trợ Andre là Frankis – đặc vụ chống ma túy rất am hiểu về tình trạng bọn tội phạm buôn hàng trắng, tuy nhiên Andre rất miễn cưỡng tiếp nhận nhân lực hỗ trợ này.
Lệnh phong tỏa cả Mahattan đã được đưa ra, cô lập hòn đảo nhỏ bằng cách đóng cửa tất cả 21 cây cầu nối với đất liền; đồng thời phong tỏa tuyến đường sông và cho tàu điện chạy vòng quanh hòn đảo. Lực lượng cảnh sát của New York được huy động để bắt đều tiến hành chiến dịch truy quét hai kẻ tội phạm bỏ trốn.
Kịch bản của 21 cây cầu không mới, nhưng cái hay của đạo diễn là biết cách nhào nặn bộ phim trở nên hấp dẫn hơn với quá trình phá án đầy căng thẳng và kịch tính. Các tình tiết trong phim được xây dựng móc nối logic với nhau, đưa khán giả lần theo mọi ngõ ngách của hòn đảo và tìm được dấu vết của hai kẻ tội phạm. Tình huống trong phim được xây dựng tốt với những nút thắt khiến khán giả như bị lạc trong sự phân tích và suy đoán của thanh tra Andre. Sau đó lại gỡ bỏ nút thắc đầy ấn tượng và hấp dẫn khiến người xem không thể nào rời mắt khỏi màn hình.

21 cay cau


Đang tải...

VỀ CHÚNG TÔI

Trang chuyên phim chiếu rạp VN.