Vui lòng truy cập: Phim4400.CF để xem thêm phim mới.

Chiến Binh Đơn Độc – Lone Survivor

Đăng ký thành viên VIP để bỏ qua link quảng cáo

Các bạn xem phim miễn phí vui lòng xem hướng dẫn ở cuối trang

Đánh giá phim Chiến Binh Đơn Độc – Lone Survivor

Thời lượng Chất lượng Năm phát hành Việt hóa
2h01 FHD 1080p 2013 Vietsub

Nhóm binh sĩ đặc nhiệm Mỹ trên đường thực thi sứ mệnh tiêu diệt một thủ lĩnh Al-Quaeda ở vùng rừng núi hiểm trở tình cờ gặp phải những thường dân chăn dê ở địa phương. Họ quyết định tha chết cho những thường dân và chấp nhận hủy kế hoạch đã định vì bị lộ.

Nhưng đó chưa phải là cái giá phải trả cao nhất, khi phiến quân địa phương với lực lượng đông hơn gấp bội và hỏa lực trội hơn đã bao vây hòng tiêu diệt bằng được các binh sĩ.

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về cuộc chiến của quân đội Mỹ chống lại phiến quân khủng bố ở Afghanistan, chuyển thể từ cuốn tự truyện cùng tên xuất bản năm 2007 của Marcus Luttrell, là một góc nhìn thực tế đầy ám ảnh về công việc và sự hiểm nguy mà những người lính đối diện trên chiến trường chống khủng bố.

Khi rơi vào tình thế hiểm nghèo, các binh sĩ có thể trả giá bằng mạng sống của họ. Nhưng họ chiến đấu ra sao? Cách đối đầu với thử thách thế nào? Bản năng sinh tồn, những phẩm chất, giới hạn của sự chịu đựng tận cùng về thể xác lẫn tinh thần của con người ở đâu… là những gì bộ phim muốn thể hiện cho người xem suy ngẫm.

chien binh don doc


VỀ CHÚNG TÔI

Trang chuyên phim chiếu rạp VN.